Men vi sinh EnteroGolds/EnteroGran

Men tiêu hóa EnteroGolds/EnteroGran

Cách cải thiện tiêu hóa ở phụ nữ có thai

 

Người đăng: Hỗ trợ tiêu hóa | 2017-03-13 14:09:10

Men vi sinh - Men tiêu hóa

 

Cách cải thiện tiêu hóa ở phụ nữ có thai

 

Các vấn đề về tiêu hóa thường gặp trong thời kì mang thai như tiêu chảy, khó tiêu, đầy hơi, đau thượng vị. Các triệu chứng khó chịu gây ra bởi sự thay đổi hormone, ăn uống kém, thói quen thể thao không điều độ, và do áp lực bởi sự phát triển của thai nhi lên ống tiêu hóa. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa bạn phải chịu đựng chúng. Những việc làm sau có thể làm cho hệ tiêu hóa của bạn hoạt động tốt, êm xuôi trong suốt thời kì thai nghén.

 

Bước 1

Cách cải thiện tiêu hóa ở phụ nữ có thai

Tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày, vận động giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và kích thích cử động ruột đều hơn. Đi bộ nhanh, bơi sải hoặc đạp xe đạp.

 

Bước 2

Cách cải thiện tiêu hóa ở phụ nữ có thai

Hãy ăn ít nhất 28 gram chất xơ mỗi ngày để cải thiện hệ tiêu hóa. Các thực phẩm giàu chất xơ bạn có thể tìm thấy dễ dàng như đậu, ngũ cốc thô, trái cây và rau củ quả.

 

Bước 3

Cách cải thiện tiêu hóa ở phụ nữ có thai

Tiêu thụ nhiều hơn các thực phẩm giàu Probiotic như là sữa chua, nấm sữa kefir, dưa cải Đức (sauerkraut). Probiotics là các vi khuẩn tốt trong đường ruột, giúp hệ tiêu hóa đánh bại các vi khuẩn hại gây ra các vấn đề khó chịu ở đường tiêu hóa. Mặc dù không có lời khuyên nào về liều dùng của Probiotic nhưng “ Việc ăn uống khỏe mạnh” gợi ý là mỗi ngày bạn nên ăn ít nhất một sản phẩm giàu Probiotics.

Tiêu thụ nhiều hơn các thực phẩm giàu Probiotic như là sữa chua, nấm sữa kefir, dưa cải Đức (sauerkraut). Probiotics là các vi khuẩn tốt trong đường ruột, giúp hệ tiêu hóa đánh bại các vi khuẩn hại gây ra các vấn đề khó chịu ở đường tiêu hóa. Mặc dù không có lời khuyên nào về liều dùng của Probiotic nhưng tạp chí “Eatting Well” đề nghị mỗi ngày bạn nên ăn ít nhất một sản phẩm giàu Probiotics.

 

Bước 4

Nhấm nháp các sản phẩm giàu Prebiotic, như là yến mạch thô, tỏi, chuối các loại và mật ong. Cụ thể, prebiotic là nguồn thức ăn của các Probiotics (vi sinh vật có lợi), giúp các vi sinh vật này phát triển. Vì lợi ích tốt nhất, hãy ăn ít nhất hai sản phẩm giàu prebiotic mỗi ngày.

 

Bước 5

Uống ít nhất 10 cốc nước nhỏ (khoảng hơn 2 lít) mỗi ngày để thúc đẩy sự tiêu hóa và giúp đại tiện dễ dàng hơn.

 

Dịch từ: http://www.livestrong.com/cải thiện tiêu hóa phụ nữ có thai     sữa chua     chất xơ     tập thể dục     probiotic     sữa chua     nấm sữa kefir     dưa cải đức     hệ tiêu hóa     yến mạch thô     tỏi     chuối các loại     mật ong    

Các bài viết mới cùng chuyên mục

1- Hạt dưa hấu nên dùng hay bỏ

Người đăng: Hỗ trợ tiêu hóa | 2018-07-30 10:20:13

2- Bất ngờ với lợi ích cho sức khỏe từ quả đu đủ

Người đăng: Hỗ trợ tiêu hóa | 2018-07-17 09:18:06

3- Giảm cân hiệu quả cùng cam và cà rốt

Người đăng: Hỗ trợ tiêu hóa | 2018-07-03 14:51:00

4- Lợi ích từ sữa mẹ

Người đăng: Hỗ trợ tiêu hóa | 2018-06-20 08:45:00

5- Thực phẩm chống ung thư

Người đăng: Hỗ trợ tiêu hóa | 2018-05-04 10:35:16

6- Thực phẩm tăng cường trí não

Người đăng: Hỗ trợ tiêu hóa | 2018-03-26 09:19:00
Entero -Bụng khỏe sống vui Đồng hành cùng chúng tôi
trên facebook