Men vi sinh EnteroGolds/EnteroGran

Chứa 2 tỷ bào tử Bacillus Clausii

Bí quyết để có hệ tiêu hóa khỏe mạnh

 

Người đăng: Hỗ trợ tiêu hóa | 2019-02-12 14:31:00

Men vi sinh EnteroGolds - Men vi sinh EnteroGran

 

Khởi đầu năm mới luôn đi kèm với những mục tiêu mới, để có thể hoàn thành tốt các mục tiêu, bạn cần có một cơ thể khỏe mạnh. Nếu một trong những mục tiêu của bạn cho năm mới là lấy lại vóc dáng và tăng cường sức khỏe, thì điểm khởi đầu tốt nhất là bắt đầu từ hệ tiêu hóa của bạn. Bài viết này bật mí những bí quyết để bạn có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh để có thể đạt được những thành công mới.

 

1. Đa dạng thực phẩm trong bữa ăn của bạn

Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh chứa hàng trăm chủng vi khuẩn khác nhau, mỗi chủng cần một bộ chất dinh dưỡng khác nhau để tự duy trì. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một chế độ ăn đa dạng các thực phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe là một trong những cách tốt nhất để nuôi dưỡng và cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Đa dạng thực phẩm trong bữa ăn - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

2. Suy nghĩ tích cực hơn và giảm thiểu căng thẳng - stress

Tâm lý và dạ dày của bạn liên quan mật thiết với nhau. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng căng thẳng tâm lý - stress có thể tạo ra một phản ứng trên khắp cơ thể làm thay đổi tiêu cực đến sự cân bằng của vi khuẩn trong ruột của bạn. Để giảm căng thẳng tinh thần, bạn nên có những suy nghĩ tích cực, thực hành các kỹ thuật thư giãn như thiền, cải thiện kỹ năng quản lý thời gian và tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người thân yêu có thể có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Giảm stress - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

3. Tăng cường vận động

Hãy bắt đầu với thói quen tập thể dục. Di chuyển nhiều hơn tạo nên những tác động tích cực đối với sức khỏe hệ tiêu hóa. Tập thể dục có thể tạo ra những thay đổi tích cực trong việc cân bằng vi khuẩn đường ruột của một người, với các nhà nghiên cứu thấy rằng một thói quen tập thể dục thường xuyên có thể cải thiện sự đa dạng của hệ vi sinh vật và hỗ trợ sự phát triển của vi khuẩn tốt trong ruột.

Tăng cường vận động - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

4. Một giấc ngủ ngon

Giấc ngủ rất quan trọng đối với cơ thể, và đường tiêu hóa của bạn cũng không ngoại lệ. Theo một nghiên cứu gần đây, thường xuyên ngủ quá ít có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng của vi khuẩn trong ruột của bạn, giảm một nửa số chủng lợi khuẩn và gây ra những thay đổi tiêu cực trong quá trình trao đổi chất. Hãy đặt mục tiêu ngủ 7 đến 9 giờ mỗi đêm và nhớ rằng ngay cả việc thiếu ngủ định kỳ cũng có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe đường ruột của bạn.

Giấc ngủ ngon - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

5. Thêm thực phẩm lên men vào khẩu phần ăn của bạn

Thực phẩm lên men như sữa chua, dưa bắp cải và kim chi rất giàu lợi khuẩn và làm cho những thực phẩm đó trở thành một phần thường xuyên trong chế độ ăn uống của bạn có thể mang lại lợi ích đáng kể cho sức khỏe tiêu hóa. Ví dụ, một nghiên cứu cho thấy những người ăn sữa chua hàng ngày có số lượng vi khuẩn Lactobacilli bổ sung cao hơn một chủng lợi khuẩn và số lượng vi khuẩn Enterobacteriaceae (vi khuẩn gây viêm) thấp hơn.

Thêm thực phẩm lên men vào khẩu phần ăn - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

6. Hạn chế ăn chất ngọt nhân tạo

Nhiều người đã chuyển sang dùng chất làm ngọt nhân tạo không chứa calo để thỏa mãn việc họ muốn ăn thật nhiều đồ ngọt. Tuy nhiên, chất ngọt nhân tạo thực sự có thể làm suy yếu sức khỏe đường ruột của bạn. Một nhóm các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra khi thử nghiệm trên loài chuột, việc cho ăn chất ngọt nhân tạo đã làm thay đổi hệ vi sinh vật đường ruột của chúng, làm tăng lượng đường trong máu và khiến chúng dễ bị bệnh về chuyển hóa hơn. Vì vậy, khi bạn bắt đầu chế độ ăn kiêng sau kỳ nghỉ, hãy cẩn thận không chỉ đơn giản là thay thế đường bằng chất ngọt không calo.

Hạn chế chất ngọt nhân tạo - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

7. Tăng lượng thức ăn giàu prebiotic

Giống như tất cả các sinh vật khác, các lợi khuẩn đường ruột cần nhiên liệu để có thể phát triển mạnh. Các thành phần trong thực phẩm giúp hỗ trợ sự phát triển của các lợi khuẩn như vậy được gọi là prebiotic và tăng lượng ăn vào của bạn có thể giúp bạn đạt được sự cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột tốt hơn. Prebiotic thường được tìm thấy trong một loạt các loại trái cây, rau và ngũ cốc như măng tây, chuối và cám lúa mì. Là một lợi ích bổ sung, nghiên cứu cho thấy chế độ ăn giàu prebiotic có thể cải thiện chức năng trao đổi chất.

Tăng prebiotics - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

8. Bắt đầu bổ sung men vi sinh hàng ngày

Đặc biệt đối với những người có hệ vi sinh đường ruột không cân bằng do sử dụng kháng sinh, căng thẳng, chế độ ăn uống kém hoặc bất kỳ nguyên nhân nào khác, việc bổ sung men vi sinh vào thói quen hàng ngày của bạn có thể mang lại lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc. Bằng cách đưa các lợi khuẩn vào đường tiêu hóa của bạn, việc bổ sung men vi sinh đã được chứng minh là giúp thay đổi thành phần vi sinh trong ruột của bạn tốt hơn, ngoài ra còn giúp giảm viêm và tăng cường bảo vệ thành ruột.

Bổ sung men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

Vậy để giữ cho bé 1 cơ thể khỏe mạnh, ba mẹ hãy giúp con cũng như cho chính mình có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh bằng việc lựa chọn loại men vi sinh tốt nhất cho hệ tiêu hóa ba mẹ nhé !!!

 

Theo www.lovebugprobiotics.com
Entero -Bụng khỏe sống vui Đồng hành cùng chúng tôi
trên facebook