Men vi sinh EnteroGolds/EnteroGran

Chứa 2 tỷ bào tử Bacillus Clausii

Thảo dược tự nhiên hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa

 

Người đăng: Hỗ trợ tiêu hóa | 2019-02-26 14:15:00

Men vi sinh EnteroGolds - Men vi sinh EnteroGran

 

Rối loạn tiêu hóa gây ra các triệu chứng như buồn nôn, khó chịu, ăn không ngon và ảnh hưởng chất lượng cuộc sống. Nếu bạn đã thử điều trị thông thường nhưng không mang lại hiệu quả, hãy thử lựa chọn dược liệu tự nhiên có thể giúp ích cho bạn.

 

Theo một nghiên cứu được đăng trên tạp chí Neurogastroenterology và Motility (Mỹ), một số loại thảo dược có thể mang lại lợi ích cho những người gặp phải các rối loạn tiêu hóa.

 

Các nghiên cứu về thảo dược

Tại Nhật Bản, các nhà nghiên cứu đã xem xét nhiều loại thảo dược khác nhau, phát hiện chúng có hiệu quả tốt trong việc giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa như khó tiêu, táo bóntắc ruột sau phẫu thuật.

Giáo sư Hidekazu Suzuki - Đại học Y khoa Keio – trưởng nhóm nghiên cứu cho biết:

Thuốc thảo dược đã được sử dụng ở Nhật Bản trong hàng ngàn năm. Đánh giá của chúng tôi về các tài liệu y học thế giới cho thấy rằng các loại thuốc thảo dược đóng một vai trò có giá trị trong việc quản lý bệnh nhân bị rối loạn tiêu hóa chức năng.

Thuốc thảo dược cũng có thể giúp điều trị hội chứng ruột kích thích (IBS)**** thường gặp.

**** Hội chứng ruột kích thích bao gồm các triệu chứng như đau bụng, rối loạn nhu động ruột mà không phải do tổn thương ruột gây ra. Các triệu chứng này xảy ra trong thời gian dài, thường là nhiều năm. Hội chứng ruột kích thích được chia thành 4 nhóm chính là IBS-D (hay tiêu chảy), IBS-C (hay táo bón), IBS-M (vừa hay tiêu chảy hay vừa táo bón), và IBS-U (Không tiêu chảy hay không táo bón). Hội chứng ruột kích thích ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống và có thể dẫn đến lỡ nhỡ việc đi học hay đi làm. Người bị hội chứng ruột kích thích thường gặp các rối loạn như lo âu, trầm cảm nặng, và hội chứng mệt mỏi mạn.

 

Hội chứng ruột kích thích - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

Một số phương pháp điều trị bằng thảo dược có thể hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa như:

  • Gừng: Giảm buồn nôn
  • Nghệ: Có đặc tính chống viêm
  • Kế sữa: Giúp cải thiện hệ thống tiêu hóa bị trì trệ
  • Cây du trơn: Làm dịu trào ngược axit dạ dày
  • Các sản phẩm men vi sinh: Điều hòa tiêu hóa. (EnteroGolds - EnteroGran chứa 2 tỷ bào tử Bacillus Clausii tốt cho hệ tiêu hóa của bạn.)

 

Phương pháp trị rối loạn tiêu hóa - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

Tại sao thuốc thảo dược có tác dụng tốt ?

Nhiều loại thuốc dùng để điều trị rối loạn tiêu hóa không hiệu quả hoặc gây ra tác dụng phụ. Trong một số trường hợp, điều này đã dẫn đến việc thuốc bị cấm sử dụng trên thị trường. Thảo dược là một thay thế an toàn, toàn diện mà thường không có tác dụng phụ. Mỗi loại thảo dược có đặc tính riêng và dùng để đặc trị cho những loại bên khác nhau. Ví dụ như:

  • Hoàng kỳ dùng khi bị cảm lạnh
  • Đương quy dùng cho bệnh thiếu máu
  • Củ mài dùng khi ho mãn tính và khò khè
  • Gừng giúp lưu thông máu
  • Nhân sâm tốt cho hệ miễn dịch

 

Gừng nhân sâm trị rối loạn tiêu hóa - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

Thuốc thảo dược và phương pháp điều trị toàn diện cũng hoạt động tốt để giảm căng thẳng và lo lắng, cũng như giúp những người đang gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa. Thảo dược cũng có hiệu quả để phòng bệnh, duy trì sức khỏe và sức khỏe nói chung. Ngoài ra, có các phương pháp điều trị và thực hành giúp sức khỏe phát triển toàn diện khác, bao gồm liệu pháp xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt, yoga, chăm sóc thần kinh cột sống, khí công, ….

 

Theo www.amcollege.edu
Entero -Bụng khỏe sống vui Đồng hành cùng chúng tôi
trên facebook