Men vi sinh EnteroGolds/EnteroGran

Chứa 2 tỷ bào tử Bacillus Clausii

Khám phá những lợi ích vô cùng hấp dẫn từ củ riềng

 

Người đăng: Hỗ trợ tiêu hóa | 2019-03-12 14:55:00

Men vi sinh EnteroGolds - Men vi sinh EnteroGran

 

Riềng và gừng khá giống nhau, nhất là về hình dạng bên ngoài. Loại thân rễ này có nhiều công dụng chữa bệnh, mà không gây tác dụng phụ. Riềng đã được sử dụng trong y học hàng ngàn năm qua.

Những lợi ích vô cùng hấp dẫn từ củ riềng  - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

Riềng vừa được sử dụng như một loại gia vị, vừa xem như là thuốc. Nhiều lợi ích cho sức khỏe của nó đã được các nhà nghiên cứu chỉ ra. Trong đó tác động ngăn chặn xuất hiện của nhiều loại ung thư là đáng được chú ý nhất.

Một tác dụng thú vị khác đó là riềng có thể giải quyết được các vấn đề về hệ tiêu hóa dẫn đến hôi miệng.

 

Dưới đây là một số lợi ích từ củ riềng mà chắc hẳn khi đọc xong, ai cũng muốn kết hợp loại “dược liệu” này vào bữa ăn mỗi ngày.

 

1 - Chống ung thư

Một trong những lợi ích quan trọng nhất mà riềng đem lại đó là tác dụng chống ung thư. Nhiều nghiên cứu đã được tiến hành, và vẫn đang được tiếp tục để chứng minh khả năng chiến đấu và ngăn chặn sự tấn công của các loại ung thư và khối u khác nhau. Riềng được chỉ ra là có khả năng ngăn ngừa ung thư dạ dày, bệnh bạch cầu, ung thư tuyến tụy, ung thư ruột kết, ung thư vú, ung thư ganung thư ống mật. Do đặc tính chống oxy hóa và chống viêm của nó, riêng hỗ trợ giảm tác hại gây ra cho DNA bởi các gốc tự do và các yếu tố độc hại khác.

Củ riềng chống ung thư  - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

2 - Cải thiện lưu thông máu

Riềng được khẳng định là có khả năng loại bỏ các độc tố có trong cơ thể bạn. Bằng cách đó, riềng giúp tăng cường lưu thông máu và cho phép sự xâm nhập của các chất dinh dưỡng vào mô da. Tương tự như vậy, đặc tính chống oxy hóa mà riềng có được sẽ ngăn chặn các độc tố có hại trong cơ thể bạn. Khi các độc tố không mong muốn được loại bỏ khỏi cơ thể, hoạt động của hệ thống tuần hoàn của bạn sẽ được cải thiện.

Củ riềng cải thiện lưu thông máu  - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

3 - Làm giảm các vấn đề tiêu hóa

Riềng rất giàu chất xơ hỗ trợ cải thiện tiêu hóa của bạn. Nó giảm bài tiết axit dịch vị. Những người bị loét dạ dày, chán ăn, đau bụng, buồn nôn có thể sử dụng riềng để giảm bớt những khó chịu. Ngoài ra, một lợi ích khác liên quan đến tiêu hóa của riềng là nó có thể được sử dụng như một phương thuốc chữa tiêu chảy, do tác dụng kháng khuẩn.

Củ riềng cải thiện hệ tiêu hóa  - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

Bổ sung men vi sinh EnteroGolds - EnteroGran chứa 2 tỷ bào tử Bacillus Clausii tốt cho hệ tiêu hóa của bạn.

 

4 - Cải thiện sức khỏe tim mạch

Riềng được sử dụng như một phương pháp tự nhiên, phòng ngừa bệnh tim và bất kỳ rủi ro nào liên quan đến hệ thống tim mạch của bạn. Loại thảo dược thân rễ này giúp cải thiện sức khỏe tim bằng cách giảm các cơn co thắt tim và cung lượng tim bằng cách tăng cung cấp máu cho tất cả các cơ quan quan trọng của cơ thể.

Củ riềng trợ giúp tim mạch  - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

5 - Kiểm soát hen suyễn

Riềng sở hữu khả năng điều trị các vấn đề liên quan đến hệ hô hấp của bạn. Tác dụng chống co thắt, giảm đờm, cũng như làm giãn phế quản để giảm mức độ hen suyễn. Tương tự như vậy, đặc tính chống viêm của riềng có lợi trong việc kiểm soát cũng như chữa các bệnh như hen suyễn và hội chứng suy hô hấp cấp tính.

 

6 - Giảm lipid máu và cholesterol

Flavonoid như kaempferol, quercetingalanin có trong riềng đóng vai trò chính trong việc làm giảm mức cholesterol cũng như mức độ lipid trong máu.

 

7 - Cải thiện chức năng nhận thức liên quan đến tuổi tác

Hỗ trợ sức khỏe của não bộ, ngăn ngừa oxy hóa, thoái hóa các hệ cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là bộ não.

 

8 - Nâng cao khả năng miễn dịch

Riềng là một chất chống oxy hóa, thảo mộc đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng, thành phần từ riễng có thể hỗ trợ quá trình làm tăng số lượng tế bào lá lách và dịch màng bụng, chịu trách nhiệm trực tiếp để cải thiện hệ thống miễn dịch của bạn.

 

Ngoài ra, riềng còn có công dụng hạ sốt. Chất kháng khuẩn, cũng như đặc tính kháng nấm có trong riềng, nó như là một biện pháp khắc phục tại nhà hiệu quả cao cho sốt và cảm lạnh. Thảo dược này cũng có ích trong việc giảm ho và đau họng.

 

Theo www.boldsky.com
Entero -Bụng khỏe sống vui Đồng hành cùng chúng tôi
trên facebook