Men vi sinh EnteroGolds/EnteroGran

Chứa 2 tỷ bào tử Bacillus Clausii

Lợi ích sức khỏe của sầu riêng

 

Người đăng: Hỗ trợ tiêu hóa | 2019-05-11 08:43:00

Men vi sinh EnteroGolds - Men vi sinh EnteroGran

 

Sầu riêng, có nguồn gốc từ Đông Nam Á, còn được gọi là "vua của các loại trái cây nhiệt đới". Vỏ ngoài có nhiều gai, màu xanh đậm. Thịt sầu riêng rất ngon, ngọt, và có mùi thơm rất nồng.

Lợi ích của sầu riêng  - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

Sầu riêng có rất nhiều chất dinh dưỡng, cung cấp cho cơ thể đủ lượng vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA TRÁI SẦU RIÊNG

100 g trái sầu riêng chứa 64,99 g nước, 147 kcal (năng lượng) và các chất dinh dưỡng sau đây:

Lợi ích của sầu riêng  - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA TRÁI SẦU RIÊNG

1. Duy trì huyết áp

Trong số các hợp chất hoạt tính sinh học trong quả sầu riêng có các hợp chất chứa lưu huỳnh như ethanethiol và các dẫn xuất disulphide và hàm lượng đường góp phần vào sức khỏe của tim. Trái sầu riêng giúp duy trì mức huyết áp do sự hiện diện của các hợp chất này. Một nghiên cứu cho thấy những người khỏe mạnh ăn trái sầu riêng có mức huyết áp ổn định.

 

2. Ổn định lượng đường trong máu

Sự hiện diện của các hợp chất hoạt tính sinh học trong sầu riêng giúp chống đái tháo đường. Trong một nghiên cứu nhỏ ở 10 bệnh nhân bị tiểu đường, sầu riêng đã được chứng minh là cải thiện cân bằng nội môi glucose bằng cách thay đổi bài tiết insulin và hành động của nó, họ tiêu thụ trái cây và có sự cải thiện đáng kể về mức độ insulin.

 

3. Tăng cường năng lượng

Vì sầu riêng có nhiều carbohydrate, việc tiêu thụ nó sẽ giúp bổ sung mức năng lượng bị mất. Carbohydrate phức tạp cần có thời gian để tiêu hóa, thúc đẩy các cơn co thắt cơ bắp cung cấp cho cơ thể bạn năng lượng lâu dài. Vì vậy, ăn một quả sầu riêng sẽ cung cấp cho bạn năng lượng và giảm mệt mỏi.

 

4. Giúp tiêu hóa

Sầu riêng là một nguồn chất xơ tốt đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe tiêu hóa. Các tế bào ruột kết sử dụng chất xơ làm nhiên liệu giúp chúng khỏe mạnh. Chất xơ hỗ trợ nhu động ruột, tránh táo bón cho cơ thể.

 

5. Giảm đau

Chiết xuất vỏ sầu riêng được biết là có chứa các đặc tính giảm đau và kháng sinh. Theo một nghiên cứu, nó có thể giúp giảm ho do đặc tính giảm đau và kháng sinh.

 

6. Thúc đẩy sự phát triển của cơ thể

Sầu riêng là một nguồn axit folicsắt tốt. Những khoáng chất hỗ trợ sản xuất huyết sắc tố. Folate hoặc axit folic cần thiết cho sự hình thành và phát triển của các tế bào hồng cầu, còn sắt là cần thiết để sản xuất huyết sắc tố, một loại protein chịu trách nhiệm mang oxy đến các tế bào và các cơ quan khác.

 

7. Gây ngủ và giảm trầm cảm

Sầu riêng có chứa tryptophan, một loại axit amin. Nó là một hợp chất gây ngủ tự nhiên giúp chuyển hóa các hormone melatoninserotonin. Melatonin tham gia vào chu kỳ đánh thức giấc ngủ và serotonin có liên quan đến việc thúc đẩy giấc ngủ, tâm trạng và nhận thức. Điều này làm giảm nguy cơ trầm cảm và căng thẳng.

 

8. Thúc đẩy xương khỏe mạnh

Sầu riêng chứa nhiều canxi và phốt pho, tốt cho hoạt động xương khớp.

 

 

Bổ sung men vi sinh EnteroGolds - EnteroGran chứa 2 tỷ bào tử Bacillus Clausii tốt cho hệ tiêu hóa của bạn.

 

Theo www.boldsky.com
Entero -Bụng khỏe sống vui Đồng hành cùng chúng tôi
trên facebook