Men vi sinh EnteroGolds/EnteroGran

Chứa 2 tỷ bào tử Bacillus Clausii

5 cách tự nhiên làm sạch không khí trong nhà

 

Người đăng: Hỗ trợ tiêu hóa | 2019-07-12 13:50:00

Men vi sinh EnteroGolds - Men vi sinh EnteroGran

 

Bạn có biết: Không khí trong nhà bạn thực sự ô nhiễm và độc hại gấp 2 đến 5 lần so với không khí bạn hít thở ngoài trời?

 

5 cách tự nhiên làm sạch không khí trong nhà - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

Thật kinh khủng. Tất cả mọi thứ từ nệm chúng ta ngủ cho đến đồ ngủ của trẻ em đều có thể chứa các hóa chất và độc tố có hại.

Theo bác sĩ Manoj K. Ahuja, Bệnh viện Healing Touch cho biết: "Hít thở khí độc có thể gây phát ban, ho, kích thích mắt, cũng như các triệu chứng hen suyễn.

 

1. Thông gió

Thông gió làm sạch không khí trong nhà - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

Thông gió làm giảm độ ẩm, làm tăng chất lượng không khí trong nhà.

Chúng ta không cần thiết phải mở nhiều cửa sổ, thay vào đó, tạo các lỗ thông hơi nhỏ, giúp làm sạch và lưu thông không khí trong nhà bạn.

Mở quạt hút khi nấu ăn giúp hút mùi thức ăn trong nhà bếp ra ngoài, đặc biệt là khi nấu với bếp gas (một bữa nấu ăn trên bếp gas có thể tạo ra nhiều nitơ dioxide – chất không an toàn khi thở); hoặc khi bạn tắm, giúp thoát không khí ẩm và hơi nước – nguồn có thể gây ra nấm mốc phát triển.

 

2. Sử dụng nến thơm

Nến thơm làm sạch không khí trong nhà - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

Nếu bạn thích đốt nến thơm, hãy tránh các loại nến paraffin có nguồn gốc từ dầu mỏ, những loại này giải phóng benzen, toluene và bồ hóng vào không khí, gây hại nhiều hơn lợi. Bạn nên chọn các loại nến sáp ong, giúp ion hóa không khí và trung hòa các hợp chất độc hại, các chất gây ô nhiễm.

Bên cạnh việc cải thiện chất lượng không khí ở nhà, nến sáp ong cháy chậm nên bạn không cần phải thay thế chúng thường xuyên. Trên thực tế, nến sáp ong nguyên chất cháy gần như không có khói hoặc mùi hương. Chúng đặc biệt hữu ích cho bệnh nhân hen và loại bỏ các chất gây dị ứng phổ biến như bụi từ không khí.

 

3. Than hoạt tính

Than hoạt tính làm sạch không khí trong nhà - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

Một cách tuyệt vời để làm sạch không khí trong nhà là dùng than hoạt tính hoặc than tre. Nó không mùi, hấp thụ cao, giúp loại bỏ độc tố khỏi không khí.

 

4. Cây trồng trong nhà

Cây trồng trong nhà làm sạch không khí trong nhà - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

Cây trúc mây (Lady Palm), loại bỏ rất hiệu quả các khí độc, ô nhiễm.

Cây cau vàng (Palm Areca, còn được gọi là Palm Palm, Golden Cane Palm và Bamboo Palm), có thể được trồng ở bất cứ đâu, đặc biệt là trong các phòng trải thảm hoặc những nơi gần đây đã được sơn, có thể lọc rất tốt không khí ô nhiễm.

Cây nhện (Spider Plant) rất hữu ích trong nhà bếp với bếp gas vì nó giúp kiểm soát carbon monoxide và xylene.

Cây lô hội - là một trong những loại cây lọc không khí tốt nhất. Loại cây này liên tục giải phóng khí oxy trong đêm. Do vậy, lô hội là một loại cây trồng rất lý tưởng để đặt trong phòng ngủ vì nó lọc không khí cực sạch.

 

5. Tinh dầu

Tinh dầu làm sạch không khí trong nhà - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

Với sự hiện diện của các loại tinh dầu như quế, hương thảo, húng tây, chanh bưởi, đinh hương, cây trà, … - virus, nấm, vi khuẩn và thậm chí cả nấm mốc không thể tồn tại.

 

Bổ sung men vi sinh EnteroGolds - EnteroGran chứa 2 tỷ bào tử Bacillus Clausii tốt cho hệ tiêu hóa của bạn.

 

Theo food.ndtv.com
Entero -Bụng khỏe sống vui Đồng hành cùng chúng tôi
trên facebook