Men vi sinh EnteroGolds/EnteroGran

Chứa 2 tỷ bào tử Bacillus Clausii

Nên ăn gì để tránh bị sỏi thận

 

Người đăng: Hỗ trợ tiêu hóa | 2019-08-02 00:00:00

Men vi sinh EnteroGolds - Men vi sinh EnteroGran

 

Uống nhiều nước hơn, bao gồm nước lọc và các loại nước trái cây, tiêu thụ ít natri hơn và ăn một chế độ ăn uống lành mạnh bao gồm các loại thực phẩm giàu canxi.

Nên ăn gì để tránh bị sỏi thận - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

Hơn 90% sỏi chứa canxi, thường ở dạng canxi oxalat, calcium phosphate hoặc hydroxyapatite. Đôi khi sỏi được hình thành từ axit uric hoặc các hóa chất khác. Các loại sỏi khác nhau cũng có thể hình thành trong cùng một người.

Vì hầu hết các loại sỏi đều chứa canxi, một số người đã khuyên bệnh nhân nên hạn chế lượng canxi trong chế độ ăn của họ. Đó là một đề nghị hợp lý, nhưng nó đã sai.

Vào đầu những năm 1990, một nhóm các bác sĩ ở Mỹ đã theo dõi bốn năm với hơn 45.000 người đàn ông chưa từng có sỏi thận và kết luận đáng ngạc nhiên: Các chế độ ăn giàu canxi thực sự làm giảm nguy cơ sỏi thận.

Nhóm tiếp tục theo dõi những bệnh nhân này trong 14 năm và một lần nữa phát hiện ra rằng canxi trong chế độ ăn uống giúp ngăn ngừa sỏi thận, mặc dù điều này chỉ đúng với nhóm người nam giới dưới 60. Chế độ ăn giàu magiê, kali và chất lỏng cũng có thể ngăn ngừa sỏi thận.

Năm 2005, nhóm đã mở rộng phân tích của mình cho hơn 240.000 bệnh nhân. Họ thấy rằng béo phì và tăng cân, đặc biệt là ở phụ nữ, làm tăng nguy cơ hình thành sỏi thận.

Nên ăn gì để tránh bị sỏi thận - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

Điều này dẫn họ đến nghiên cứu chế độ ăn DASH - một chế độ ăn nhiều hoa quả, rau, quả hạch và các loại đậu, các sản phẩm từ sữa ít béo và ngũ cốc nguyên hạt; và ít natri, đồ uống ngọt, thịt đỏ và thịt chế biến. Chế độ ăn uống DASH được xác nhận bởi Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ và Viện Y tế Quốc gia. Nhóm nghiên cứu này đã phát hiện ra rằng DASH làm giảm nguy cơ sỏi thận.

Những khuyến nghị chế độ ăn uống để giúp ngăn ngừa hình thành sỏi thận:

  • Uống ít nhất 2,5 lít chất lỏng mỗi ngày, bao gồm nước lọc, nước ép hoa quả.
  • Hạn chế lượng natri dưới 2.300 miligram mỗi ngày.
  • Tiêu thụ 1.000 đến 1.200 mg canxi trong chế độ ăn uống mỗi ngày.

Một quan niệm sai lầm phổ biến về chất lỏng đáng được đề cập. Nước không phải là chất lỏng duy nhất bảo vệ khỏi sỏi thận. Nước, cà phê, trà, nước ép hoa quả đều có khả năng ngăn ngừa sỏi thận. Soda và các đồ uống có đường khác, làm tăng nguy cơ hình thành sỏi.

 

Bổ sung men vi sinh EnteroGolds - EnteroGran chứa 2 tỷ bào tử Bacillus Clausii tốt cho hệ tiêu hóa của bạn.

 

Theo www.nytimes.com
Entero -Bụng khỏe sống vui Đồng hành cùng chúng tôi
trên facebook