Men vi sinh EnteroGolds/EnteroGran

Chứa 2 tỷ bào tử Bacillus Clausii

Một số thói quen "xấu" nên từ bỏ

 

Người đăng: Hỗ trợ tiêu hóa | 2019-08-31 10:24:00

Men vi sinh EnteroGolds - Men vi sinh EnteroGran

 

Ngủ không đủ giấc, hút thuốc lá, sử dụng các thiết bị di động nhiều, ... là những thói quen xấu mà chúng ta cần từ bỏ hoặc thay đổi để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình mình.

 

Một số thói quen xấu nên từ bỏ - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

Hút thuốc.

Dù hút với số lượng tối thiểu, nhưng hút thuốc vẫn gây hại đến sức khỏe của bạn.

Hãy cố gắng bỏ thuốc ngay khi bạn có thể, bỏ thuốc bằng cách đặt ra các mục tiêu nhỏ và cắt giảm dần trước khi bỏ thuốc lá hoàn toàn.

Đừng suy nghĩ rằng bạn sẽ phải mất rất nhiều năm để phục hồi lại cơ thể khi bỏ thuốc. Hãy nghĩ: Lợi ích của việc bỏ thuốc bắt đầu ngay sau 20 phút từ khi bạn bỏ điếu thuốc cuối cùng..

 

Nên từ bỏ hút thuốc - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

Theo WIKI:

Khói thuốc lá chứa hơn năm mươi hóa chất gây ung thư. Thuốc lá cũng chứa nicôtin, một loại chất gây nghiện cực cao.

Việc sử dụng thuốc lá là nguyên nhân lớn nhất gây tử vong có thể phòng ngừa được trên toàn cầu. Có đến một nửa số người sử dụng thuốc lá chết do biến chứng của việc sử dụng thuốc lá. Tổ chức y tế thế giới(WHO) ước tính mỗi năm thuốc lá gây ra khoảng 6 triệu ca tử vong (khoảng 10% số ca tử vong toàn cầu) với 600.000 ca tử vong ở những người không hút thuốc do hít khỏi thuốc thụ động. Trong thế kỷ 20, thuốc lá ước tính đã gây ra 100 triệu ca tử vong.

Hút thuốc là yếu tố nguy cơ chính gây nhồi máu cơ tim, đột quỵ, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (bao gồm khí phế thũng và viêm phế quản mãn tính) và một số bệnh ung thư (đặc biệt là ung thư phổi, ung thư thanh quản và miệng, ung thư bàng quang và ung thư tuyến tụy). Nó cũng gây bệnh động mạch ngoại vi và huyết áp cao. Các ảnh hưởng sức khỏe phụ thuộc vào số năm và số lượng mà người đó hút thuốc. Bắt đầu hút thuốc sớm trong cuộc sống và hút thuốc lá có nồng độ hắc ín cao hơn làm tăng nguy cơ mắc các căn bệnh này. Ngoài ra, khói thuốc lá trong môi trường, hoặc khói thuốc thụ động, đã được chứng minh là gây ra những tác động bất lợi cho sức khỏe ở mọi lứa tuổi. Sử dụng thuốc lá là một yếu tố có mối liên kết chặt chẽ đến sẩy thai ở những người hút thuốc đang mang thai, và góp phần vào một số vấn đề sức khỏe khác của thai nhi như sinh non, nhẹ cân và tăng gấp 1,4 đến 3 lần nguy cơ tử vong ở trẻ sơ sinh (SIDS). Tỷ lệ rối loạn cường dương cao hơn khoảng 85% ở nam giới hút thuốc so với người không hút thuốc. men vi sinh EnteroGran

 

Không tập thể dục.

Thể dục giúp duy trì thể trạng cơ thể và góp phần tích cực vào duy trì trọng lượng vừa vặn, xây dựng duy trì mật độ xương, sức mạnh các cơ, khớp, tính cơ động, đẩy mạnh sự khỏe mạnh sinh lý, giảm nguy hiểm phẫu thuật, và làm tăng sức mạnh hệ miễn dịch.

Nếu quá bận rộn, không thể đến phòng tập, bạn có thể thực hiện các bài tập ngắn ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn rảnh: 15 phút buổi sáng, 15 phút buổi trưa, hoặc có thể là 15 phút trong giờ làm việc. Các bài tập nhỏ trong ngày như vậy cũng có hiệu quả tương đương như 1 bài tập 45 phút liên tục. men vi sinh EnteroGolds

 

Nên tập thể dục - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

Tham khảo một số bài tập thể dục:

HTV Sports - Bài tập Aerobic I Thể dục buổi sáng I HTV

HTV Sports - Đúng Đủ Đẹp - Bài tập Bodypump

HTV Sports - Đúng Đủ Đẹp - | Chứng đau lưng và giãn tĩnh mạch của những người đứng nhiều

 

Ngủ không đủ giấc.

Thiếu ngủ mãn tính có thể làm giảm khả năng suy luận của não, tăng nguy cơ huyết áp cao, tiểu đường, béo phì, trầm cảm, đau tim và đột quỵ.

Một người trưởng thành cần từ 7 đến 8 giờ ngủ mỗi đêm. Để đánh giá tình trạng thiếu ngủ còn phụ thuộc vào từng cá nhân, lứa tuổi.

 

Nên ngủ đủ giấc - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

Theo nghiên cứu, mỗi lứa tuổi đòi hỏi thời gian ngủ đủ khác nhau:

 • Trẻ sơ sinh (0-3 tháng): 14-17 giờ mỗi ngày
 • Trẻ sơ sinh (4-11 tháng): 12-15 giờ
 • Trẻ em (1-2 tuổi): 11-14 giờ
 • Trẻ mẫu giáo (3-5): 10-13 giờ
 • Các em học sinh trong độ tuổi (6-13): 9-11 giờ
 • Thiếu niên (14-17): 8-10 giờ
 • Người lớn (18-64): 7-9 giờ
 • Người lớn tuổi (65 tuổi): 7-8 giờ.

Có thể tăng 15% nguy cơ tử vong, gây giảm sức đề kháng của cơ thể, gia tăng các bệnh tật nếu ngủ ít hơn 5 tiếng 1 đêm.

Trẻ em và thanh thiếu niên dễ bị tổn thương nhất đối với những tác động tiêu cực của thiếu ngủ.

 

Sử dụng smartphone trước khi ngủ.

Ánh sáng xanh phát ra từ màn hình điện thoại di động có thể là nguyên nhân gây chết tế bào võng mạc, ảnh hưởng tới thị lực, khiến não ngừng sản xuất melatonin, 1 hormone giúp cơ thể bạn cảm thấy buồn ngủ, do đó làm bạn thấy khó ngủ, thiếu ngủ.

 

Không dùng smartphone trước khi ngủ - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

Một số lưu ý khi sử dụng smartphone:

 • Không sử dụng smartphone từ 1 đến 2 giờ trước khi ngủ.
 • Trong phòng tối, điều chỉnh mức độ sáng của điện thoại đến mức vừa phải, hoặc có thể dùng chế độ xem ban đêm của nhà sản xuất smartphone.
 • Trẻ em không nên dùng smartphone quá 30 phút / ngày.

Giúp con cũng như cho chính mình có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh bằng việc lựa chọn loại men vi sinh tốt nhất cho hệ tiêu hóa ba mẹ nhé !!!

 

Theo www.rush.edu
Entero -Bụng khỏe sống vui Đồng hành cùng chúng tôi
trên facebook