Men vi sinh EnteroGolds/EnteroGran

Chứa 2 tỷ bào tử Bacillus Clausii

Tác dụng của men vi sinh EnteroGolds và EnteroGran

 

Người đăng: Hỗ trợ tiêu hóa | 2019-10-25 14:29:00

Men vi sinh EnteroGolds - Men vi sinh EnteroGran

 

Men vi sinh hay còn được gọi là lợi khuẩn hoặc probiotics, là những vi sinh vật sống khi bổ sung vào cơ thể với 1 lượng vừa đủ sẽ mang lại hiệu quả tốt cho cơ thể. Bổ sung lợi khuẩn – probiotics bằng đường uống mang lại nhiều hiệu quả trong bảo vệ đường tiêu hóa.

 

Lợi khuẩn Bacillus Clausii - men vi sinh  tốt nhất cho người lớn và trẻ em EnteroGolds EnteroGran

 

Men vi sinh EnteroGoldsEnteroGran chứa vi khuẩn Bacillus Clausii tồn tại ở trạng thái bào tử, nhờ vậy khi uống vào dạ dày nó không bị phá hủy bởi axit và các enzym tiêu hóa, cũng như có thể sống sót dưới sự tấn công của muối mật trong ruột non.

Men vi sinh  tốt nhất cho người lớn và trẻ em EnteroGolds EnteroGran

 

Do vậy, các bào tử của Bacillus Clausii có khả năng tổng hợp 1 số vitamin, đặc biệt vitamin nhóm B, góp phần bổ sung vitamin thiếu hụt do việc dùng thuốc kháng sinh hoặc hóa trị.

Bacillus Clausii kích thích chức năng của hệ miễn dịch đường tiêu hóa bằng cách tăng sản sinh kháng thể IgA để hạn chế vi khuẩn gây bệnh lây nhiễm qua đường tiêu hóa.

Nhờ hoạt tính kháng đa kháng sinh, các chủng Bacillus Clausii trong chế phẩm men vi sinh EnteroGoldsEnteroGran có khả năng phát triển và hoạt động ngay khi có mặt các kháng sinh như: penicillin, cephalosporin, tetracycline, macrolide, aminoglycoside, novobiocin, chloramphenicol, lincomycin, rifampicin, axit aminoglycoside, novobiocin, chloramphenicol, lincomycin, rifampicin, axit nalidixic, …

Lợi khuẩn Bacillus Clausii - men vi sinh  tốt nhất cho người lớn và trẻ em EnteroGolds EnteroGran

 

Với những đặc tính hữu ích và độc đáo như vậy, EnteroGoldsEnteroGran là các chế phẩm men vi sinh tốt nhất có thể dùng cho trẻ em và người lớn để giúp điều trị và phòng ngừa rối loạn vi sinh đường ruột và bệnh lý kém hấp thu vitamin nội sinh; hỗ trợ điều trị để phục hồi hệ vi sinh đường ruột bị ảnh hưởng khi dùng thuốc kháng sinh hoặc hóa trị; và hỗ trợ điều trị những rối loạn tiêu hóa cấp và mạn tính. Trong thời gian điều trị với kháng sinh, cần thận trọng sử dụng và nên tham khảo ý kiến chuyên môn của bác sĩ.

 

Theo PGS. TS. Nguyễn Văn Duy
Phó viện trưởng Viện Công nghệ sinh học và Môi trường
Trường Đại học Nha Trang
Entero -Bụng khỏe sống vui Đồng hành cùng chúng tôi
trên facebook