Men vi sinh EnteroGolds/EnteroGran

Chứa 2 tỷ bào tử Bacillus Clausii

Nguy cơ ung thư cao hơn với những phụ nữ làm việc ca đêm

 

Người đăng: Hỗ trợ tiêu hóa | 2019-11-29 07:21:00

Men vi sinh EnteroGolds - Men vi sinh EnteroGran

 

Những nghiên cứu mới cho thấy những phụ nữ làm việc ca đêm thường xuyên sẽ có nguy cơ cao hơn đối với một số bệnh ung thư.

 

Nguy cơ ung thư cao hơn với những phụ nữ làm việc ca đêm - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

Tác giả nghiên cứu Xuelei Ma cho biết “nghiên cứu của chúng tôi chỉ ra rằng công việc ban đêm là một yếu tố nguy cơ đối với các bệnh ung thư phổ biến ở phụ nữ”. Ông là một chuyên gia về ung thư học tại Phòng thí nghiệm chính của Nhà nước về Trị liệu và Trung tâm Ung thư tại Trung tâm Y tế Tây Trung Quốc của Đại học Tứ Xuyên, Trung Quốc.

"Các kết quả này có thể giúp thiết lập và thực hiện các biện pháp hiệu quả để bảo vệ phụ nữ phải làm việc ca đêm. “Những người thường xuyên làm ca đêm cần phải có các cuộc khám sức khoẻ định kỳ và xét nghiệm ung thư ", Xuelei Ma cho biết.

Trong nghiên cứu mới này, các nhà nghiên cứu đã tiến hành tổng kết 61 nghiên cứu liên quan đến gần 4 triệu người từ Bắc Mỹ, Châu Âu, Úc và Châu Á để tìm kiếm mối liên quan giữa công việc ca đêm trong một thời gian dài và nguy cơ của 11 loại ung thư.

Nhìn vào các loại ung thư cụ thể, Xuelei Ma và các đồng nghiệp đã phát hiện ra nguy cơ ung thư da đã tăng 41%, nguy cơ ung thư vú tăng 32% và tỷ lệ mắc bệnh ung thư dạ dày - ruột cao hơn 18% trong số những phụ nữ làm việc ca đêm.

 

Nguy cơ ung thư cao hơn với những phụ nữ làm việc ca đêm - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

Khi các nhà nghiên cứu tính đến từng khu vực khác nhau, họ nhận thấy rằng chỉ những công nhân ban đêm ở Bắc Mỹ và châu Âu có nguy cơ mắc ung thư vú cao hơn.

Các nhà nghiên cứu sau đó tập trung vào các y tá nữ làm việc ca đêm và nguy cơ đối với sáu loại ung thư khác nhau. Những phát hiện cho thấy những y tá này có nguy cơ ung thư vú cao hơn 58% - một sự gia tăng lớn hơn bất kỳ công việc nào khác trong nghiên cứu.

Ngoài ra, các y tá làm ca đêm có nguy cơ ung thư dạ dày - ruột cao hơn 35% và nguy cơ ung thư phổi là 28% so với những người không làm việc ban đêm.

"Bằng cách tích hợp một cách có hệ thống vô số dữ liệu trước đây, chúng tôi nhận thấy rằng công việc ban đêm có liên quan đến một số bệnh ung thư phổ biến ở phụ nữ", Xuelei Ma nói. "Kết quả của nghiên cứu này cho thấy nhu cầu về các chương trình bảo vệ sức khoẻ cho những người lao động ca đêm làm việc lâu dài."

Nghiên cứu được công bố ngày 8 tháng 1 năm 2018 trên tạp chí Cancer Epidemiology, Biomarkers & Prevention.

EnteroGoldsEnteroGran là các chế phẩm men vi sinh tốt nhất có thể dùng cho trẻ em và người lớn để giúp điều trị và phòng ngừa rối loạn vi sinh đường ruột và bệnh lý kém hấp thu vitamin nội sinh; hỗ trợ điều trị để phục hồi hệ vi sinh đường ruột bị ảnh hưởng khi dùng thuốc kháng sinh hoặc hóa trị; và hỗ trợ điều trị những rối loạn tiêu hóa cấp và mạn tính. Trong thời gian điều trị với kháng sinh, cần thận trọng sử dụng và nên tham khảo ý kiến chuyên môn của bác sĩ.

 

NGUỒN: Hiệp hội Nghiên cứu Ung thư Hoa Kỳ
Entero -Bụng khỏe sống vui Đồng hành cùng chúng tôi
trên facebook