Men vi sinh EnteroGolds/EnteroGran

Chứa 2 tỷ bào tử Bacillus Clausii

Giải pháp phòng ngừa rối loạn tiêu hoá cho trẻ nhỏ

 

Người đăng: Hỗ trợ tiêu hóa | 2017-03-13 13:42:22

Men vi sinh EnteroGolds - Men vi sinh EnteroGran

 

Bị ép ăn quá mức hoặc ăn uống tùy tiện, không quan tâm đến số lượng và chất lượng dinh dưỡng, đều là nguyên nhân dẫn đến rối loạn tiêu hóa thường gặp ở trẻ nhỏ.

Giải pháp phòng ngừa rối loạn tiêu hóa cho trẻ nhỏ

 

Rối loạn tiêu hóa lâu ngày sẽ khiến trẻ biếng ăn, chậm phát triển, thậm chí còn là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh khác.

Sau thời gian dài sử dụng thuốc kháng sinh do viêm phổi, cu Bin nhà chị V, ở quận 8, TP HCM, ăn không ngon ngủ không yên, thường xuyên nôn trớ, tiêu chảy… Điều này khiến cả nhà lo lắng, mệt mỏi, còn cu Bin lúc nào cũng “ỉu xìu” và nhõng nhẽo, không chơi vui vẻ như trước. Sau nhiều lần thay đổi thực đơn cho con vẫn không cải thiện được tình hình, chị V đã tìm đến bác sĩ nhờ tư vấn. Tại đây, các bác sĩ cho biết, tầm quan trọng của dinh dưỡng chỉ phát huy tác dụng khi hệ tiêu hóa của con hấp thụ tốt. Bên cạnh đó, chị nên cho con sử dụng thêm sản phẩm men vi sinh hỗ trợ. Vì theo chuyên gia dinh dưỡng, khi bị rối loạn tiêu hóa, bé cần một giải pháp tác động trực tiếp lên cơ quan này.

Theo chuyên gia dinh dưỡng, hệ tiêu hóa của trẻ có hàng tỷ vi khuẩn khác nhau. Những tác động bất lợi cho việc tiêu hóa còn có thể gây ra táo bón, tiêu chảy, dẫn đến thiếu hụt nước, còi cọc ...

Dưới đây là một số mẹo vặt giúp mẹ ngừa rối loạn tiêu hóa cho bé:

  • Ăn uống lành mạnh, nên ăn thực phẩm nhiều chất xơ, có đạm tốt cho sức khỏe.
  • Cho trẻ ăn đúng cách, theo đúng thời điểm. Các loại thức ăn phù hợp với từng lứa tuổi sẽ giúp bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
  • Khi chế biến thức ăn cho trẻ, mẹ phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Tạo thói quen cho trẻ giữ gìn vệ sinh tốt, rửa tay sạch trước khi ăn.
  • Thực hiện tẩy giun định kỳ cho trẻ từ 2 tuổi mỗi 6 tháng một lần, nhằm giảm những tác hại do nhiễm giun gây ra, trong đó có tình trạng rối loạn tiêu hóa.
  • Đối với học sinh, trẻ hiếu động thì những rối loạn tiêu hóa thường gặp là táo bón và tiêu chảy cấp.

Mọi người có thể tìm dòng sản phẩm men vi sinh EnteroGoldsEnteroGran để bổ sung, phục hồi hệ tiêu hóa và hấp thụ của trẻ được tốt hơn. Sản phẩm rất tốt với các bé đang điều trị kháng sinh, bởi kháng sinh sẽ làm mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột.


Men vi sinh EnteroGolds cho trẻ em và người lớn

Men vi sinh EnteroGran cho trẻ em và người lớn

 

Nguồn: vnexpress.net
Entero -Bụng khỏe sống vui Đồng hành cùng chúng tôi
trên facebook