Men vi sinh EnteroGolds/EnteroGran

Chứa 2 tỷ bào tử Bacillus Clausii

Bacillus Clausii - Probiotic hàng đầu thế giới

 

Người đăng: Hỗ trợ tiêu hóa | 2017-03-13 08:33:38

Men vi sinh EnteroGolds - Men vi sinh EnteroGran

 

Bacillus Clausii - Probiotic hàng đầu thế giới

Hiện nay trên thế giới xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên phục vụ cuộc sống đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là các sản phẩm men vi sinh (probiotics). Các chủng probiotics được sử dụng rất đa dạng, có thể ở dạng tế bào sinh dưỡng hoặc bào tử. Trong các loại vi sinh vật có khả năng sinh bào tử, bào tử của các loài thuộc chi Bacillus thường được sử dụng để tạo các chế phẩm probiotics nhờ các ưu điểm vượt trội và tính an toàn cao. Các loài được nghiên cứu rộng rãi nhất là Bacillus subtilis, Bacillus clausii, Bacillus cereus, Bacillus coagulansBacillus licheniformis bởi các ưu điểm riêng biệt của nó. Đó là khả năng sinh bào tử, bào tử vi khuẩn được sinh ra trong tự nhiên để chúng có thể tồn tại lâu dài trong.

Nhiều nghiên cứu lâm sàng cho thấy, khi ở dạng bào tử, lợi khuẩn Bacillus clausii có thể an toàn vượt qua môi trường acid khắc nghiệt của dịch dạ dày và đến được ruột với tỷ lệ sống cao hơn hẳn các loại lợi khuẩn thông thường khác.

Trước đây, Bacillus clausii chỉ được biết có tác dụng phục hồi vi khuẩn chí đường ruột, điều trị tiêu chảy nhưng càng ngày người ta càng phát hiện ra nhiều tác dụng của B. clausii như: tăng cường hệ thống miễn dịch, điều trị tiêu chảy sau khi dùng kháng sinh và giảm thời gian tiêu chảy do rotavirus và các tác nhân khác, duy trì tính bền vững của niêm mạc, sản xuất vitamin nhóm B, tạo lactase, kháng các tác nhân gây bệnh ... Do đó, sản phẩm chứa bào tử của Bacillus clausii được dùng rất phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam, số lượng sản phẩm chứa bào tử Bacillus clausii vẫn còn ít và chưa đa dạng.

Vì sao Bacillus clausiiprobiotic hàng đầu thế giới?

Bacillus Clausii thuộc top những probiotics được sử dụng nhiều và có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe con người nhất trên toàn thế giới. Bào tử Bacillus clausii đạt tiêu chuẩn 7S của Tổ chức Y Tế Thế Giới( WHO) đối với một sản phẩm probiotics chất lượng, bao gồm:

- Source: Có nguồn gốc rõ ràng và được phân lập từ người.

- Strain specific: Được xác định mã gen.

- Strength: Đủ liều, đủ số lượng để đạt chất lượng.

- Stability: Ổn định, không bị ảnh hưởng bởi khí hậu và điều kiện vận chuyển.

- Survival: Sống sót khi đến đường ruột.

- Scientific studies: Có nghiên cứu lâm sàng và thực tế điều trị trên người.

- Standards: Chủng vi sinh đạt tiêu chuẩn quốc tế.

BACILLUS CLAUSII CÓ TÁC DỤNG THẾ NÀO?

Những tác dụng quan trọng của Bacillus Clausii:

- Tái lập hệ cân bằng vi sinh đường ruột: Bacillus Clausii đến ruột dưới dạng sống, sống sót qua sự tấn công acid của dịch vị dạ dày và muối mật của ruột non, phát triển thành tế bào sinh dưỡng ở ruột non và trở thành dạng hoạt động, tại đây Bacillus Clausii tái lập cân bằng hệ vi sinh đường ruột và tạo ra các tác động có lợi cho sức khỏe.

- Đề kháng với các kháng sinh: Có khả năng hoạt động và phát triển ngay cả khi có mặt các kháng sinh. Giúp phòng ngừa và điều trị rối loạn tiêu hóatiêu chảy sau khi dùng kháng sinh kéo dài.

- Kháng vi sinh vật gây bệnh: Bacillus Clausii tiết ra các chất kháng vi sinh vật như Bacteriocin, các chất ngăn chặn giống bacteriocin, các chất kháng khuẩn.

- Tác dụng điều hòa miễn dịch: Bacillus Clausii cung cấp kháng thể Immunoglobulin A, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, kích thích sự phát triển tự nhiên, phòng chống vi khuẩn gây bệnh qua đường tiêu hóa.

- Tổng hợp vitamin: Vitamin B6, Vitamin K, Retinol, Thiamin, Riboflavin. Góp phần bổ sung vitamin thiếu hụt do việc dùng thuốc kháng sinh hoặc hóa trị liệu và điều trị bệnh lý kém hấp thu vitamin nội sinh.

 

Chính vì các lợi ích vượt trội của mình, Bacillus clausii được ứng dụng trong bào chế sản phẩm EnteroGolds/ EnteroGran với số lượng 2 tỷ bào tử/ đơn vị đóng gói sẽ là trợ thủ đắc lực cho hệ tiêu hóa, sản phẩm men vi sinh tốt nhất dùng được cho trẻ em và người lớn không thể thiếu trong tủ thuốc của gia đình bạn.

Bổ sung men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

Dược sĩ Thanh Thảo
Entero -Bụng khỏe sống vui Đồng hành cùng chúng tôi
trên facebook