Men vi sinh EnteroGolds/EnteroGran

Chứa 2 tỷ bào tử Bacillus Clausii

Bacillus Clausii - Điều tuyệt vời cho hệ tiêu hóa của bạn

 

Người đăng: Hỗ trợ tiêu hóa | 2017-11-22 10:05:00

Men vi sinh EnteroGolds - Men vi sinh EnteroGran

 

A - Lịch sử phát hiện Bacillus clausii

Đây là một loại vi khuẩn gram dương, hình que, được sử dụng trên khắp Châu Âu từ những năm 1960. Tuy nhiên, nó được định danh bởi nhà vi trùng học người Đức Dieter Claus. Nhóm này tự hào có khoảng 77 dòng vi khuẩn khác nhau.

Bacillus clausii có nhiều đặc điểm khác biệt với hầu hết các chủng vi khuẩn probiotic khác bởi tính sinh bào tử thế nên chúng có khả năng ổn định trong môi trường khắc nghiệt, có khả năng chịu được môi trường pH cao.

Bacillus clausii cũng có khả năng chịu đựng được một số loại kháng sinh phổ biến, làm cho nó bổ sung hệ thống lợi khuẩn một cách hiệu quả trong quá trình điều trị bằng kháng sinh.

Bacillus Clausii tuyệt vời cho hệ tiêu hóa của bạn
Bacillus Clausii tuyệt vời cho hệ tiêu hóa của bạn

B - Những nghiên cứu cho thấy lợi ích của Bacillus clausii

Một nghiên cứu thí điểm năm 2007 được công bố trên Tạp chí “Journal of Therapeutics and Clinical Risk Management” thể hiện khả năng phòng ngừa bởi tính miễn dịch đặc hiệu của Bacillus clausii ở trẻ bị nhiễm trùng đường hô hấp mãn tính. Các nhà nghiên cứu ở Ý phát hiện ra rằng một phác đồ đều trị 3 tháng với B. clausii đã đủ để giúp giảm không chỉ cường độ, mà cả tần suất các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp.

Một nghiên cứu nữa cũng được công bố vài năm sau trong Tạp chí Yoga và Vật lý trị liệu đã đưa ra kết luận tương tự về lợi ích của Bacillus clausii ở trẻ bị tiêu chảy mãn tính. Như đã đề cập trước đó rằng chủng vi khuẩn này tồn tại môi trường pH cao. Nhưng nghiên cứu đặc biệt này cho thấy rằng B. clausii vẫn tồn tại trong môi trường có pH thấp. Các tác dụng có lợi của điều này, nghiên cứu cho thấy, bao gồm khả năng của B. clausii tồn tại qua đường tiêu hóa của dạ dày và vào ruột non. Ở đó nó hoạt động nhắm mục tiêu các vi khuẩn gây tiêu chảy cả ở trẻ em và người lớn. Chỉ sau 10 ngày điều trị, bệnh nhân có phân lỏng nước trở thành phân đặc mềm. Tất cả đều không có tác dụng phụ tiêu cực.

Bacillus clausii cũng giúp giảm nhẹ ảnh hưởng do thuốc kháng sinh gây ra khi dùng điều trị Helicobacter pylori, nguyên nhân chính gây loét dạ dày và các vấn đề về đường tiêu hóa. Tiêu chảy do các nguyên nhân khác cũng được tìm thấy phản ứng tích cực với điều trị bằng Bacillus clausii. Điều này khiến các nhà nghiên cứu kết luận rằng chủng probiotic có cả các hoạt động kháng khuẩn và điều hòa miễn dịch.

Nhìn chung, tổng số nghiên cứu khoa học hiện tại cho thấy rằng Bacillus clausii là một dòng vi khuẩn có nhiều đặc điểm khác biệt nổi bật so với nhiều loài lợi khuẩn. Có khả năng cạnh tranh với các loại hại khuẩn có trong dạ dày và ruột.

Đồng thời, B. clausii giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, góp phần bổ sung vitamin thiếu hụt trong sử dụng thuốc kháng sinh và hóa trị hoặc trong bệnh lý kém hấp thu vitamin nội sinh. Khả năng quan trọng nữa đó chính là tạo điều kiện môi trường thuận lợi cho sự phát triển của các lợi khuẩn có sẵn trong hệ tiêu hóa - mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ.

 

Nhận thấy được những điều tuyệt vời mà Bacillus clausii mang lại, hiện nay có rất nhiều loại chế phẩm chứa lợi khuẩn này hướng đến sự chăm sóc sức khỏe cộng đồng hiệu quả nhất.

Men vi sinh Entero chứa hai tỷ bào tử Bacillus clausii – với nhiều ưu điểm vượt trội , luôn chăm sóc sức khỏe cho hệ tiêu hóa gia đình bạn một cách an toàn!

 

Nguồn: thetruthaboutcancer.com.
Entero -Bụng khỏe sống vui Đồng hành cùng chúng tôi
trên facebook