Men vi sinh EnteroGolds/EnteroGran

Chứa 2 tỷ bào tử Bacillus Clausii

Lợi ích bất ngờ từ men vi sinh

 

Người đăng: Hỗ trợ tiêu hóa | 2017-03-13 08:38:17

Men vi sinh EnteroGolds - Men vi sinh EnteroGran

 

Người sử dụng men vi sinh (hoặc sản phẩm có chứa probiotics) thường có huyết áp thấp hơn, theo một nghiên cứu được công bố trên tờ Hypertension.

Nhóm vi sinh probiotics từ lâu đã được biết đến với nhiều tác dụng từ việc giúp kiểm soát điều hòa hệ sinh vật đường tiêu hóa tới tác dụng hỗ trợ giảm cân. Một nghiên cứu mới gợi ý rằng có thể có một tác dụng đáng kinh ngạc khác của men vi sinh mà mọi người chưa biết tới là khả năng cải thiện tình trạng huyết áp.

 

Lợi ích bất ngờ từ men vi sinh

 

Các chuyên gia đã phân tích 9 nghiên cứu chính với 543 bệnh nhân, 8 công trình trong số đó có sử dụng sản phẩm men vi sinh để giảm huyết áp tâm thu. 8 nghiên cứu đã ghi nhận có sự giảm huyết áp tâm trương mặc dù chỉ có 2 cho kết quả đáng kể về lâm sàng.

Các chuyên gia thấy huyết áp giảm mạnh hơn nếu những người tham gia sử dụng men có chứa nhiều loại vi sinh vật. Họ gợi ý rằng các lợi ích này có thể lớn hơn với những người có mức huyết áp nền cao hơn.

Nhóm tác giả cho rằng mức độ cải thiện nhờ sử dụng men vi sinh tương đương với việc giảm ăn 2 g muối mỗi ngày. Đây có thể là bước căn bản tiến tới tăng cường lợi ích tim mạch đối với cộng đồng nói chung.

 

Men vi sinh EnteroGolds EnteroGran
Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh bằng cách lựa chọn loại men vi sinh tốt nhất EnteroGolds - EnteroGran !!!

 

 

Theo womenshealthmag
Entero -Bụng khỏe sống vui Đồng hành cùng chúng tôi
trên facebook