Men vi sinh EnteroGolds/EnteroGran

Chứa 2 tỷ bào tử Bacillus Clausii

10 lợi ích khi uống nước trong lúc bụng đói

 

Người đăng: Hỗ trợ tiêu hóa | 2018-01-19 11:09:00

Men vi sinh EnteroGolds - Men vi sinh EnteroGran

 

Chúng ta thường vội vã uống nước bất cứ khi nào chúng ta khát nước, hoặc sau bữa ăn, hoặc sau khi ăn cay. Nhưng bạn có biết thời điểm nào là tốt nhất bạn nên uống nước? Đó là lúc bụng đang đói.

10 lợi ích khi uống nước trong lúc bệnh đói

 

Gần 70% cơ thể của chúng ta bao gồm nước, lợi ích của nước là không thể phủ nhận đối với sức khoẻ. Nước được ví như vua của cơ thể và rất cần thiết cho hoạt động bình thường và trơn tru của tất cả các cơ quan.

Nước là thức uống tốt nhất có thể làm dịu cơn khát của bạn, và uống nước khi dạ dày rỗng có thể chữa được hầu hết các vấn đề trong cơ thể của bạn. Dưới đây là 10 lợi ích của nước uống khi bụng đói.

1 - TĂNG TỐC ĐỘ TRAO ĐỔI CHẤT

Nếu bạn đang ăn kiêng, uống nước trong dạ dày rỗng có thể giúp bạn vì nước có thể giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất lên gần 25%. Việc tăng cường trao đổi chất làm tăng khả năng tiêu hóa thức ăn và giảm cân trong một thời gian dài, nên uống ít nhất 4 lít nước mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.

2 - LÀM TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH CHO CƠ THỂ

Chúng ta biết rằng nước là điều cần thiết cho sức khoẻ của chúng ta. Những gì chúng ta biết đó là nước cần thiết để duy trì sự cân bằng chất lỏng trong cơ thể. Có một thói quen uống nước đều đặn mỗi ngày lúc bụng đói sẽ có lợi cho hệ thống miễn dịch của bạn. Điều này có thể giúp bạn chống lại nhiễm trùng.

3 - GIÚP LÀM SẠCH RUỘT CỦA BẠN

Uống nước khi dạ dày rỗng có thể giúp điều chỉnh đường tiêu hóa. Và khi bạn uống nhiều nước, bạn cảm thấy ruột của bạn nhu động và được làm sạch liên tục. Tập luyện hàng ngày này có thể giúp bạn vận động ruột thường xuyên và cũng góp phần vào việc thải ra chất thải ra khỏi cơ thể thường xuyên.

4 - GIÚP LOẠI BỎ CHẤT ĐỘC KHỎI CƠ THỂ

Bất cứ khi nào bạn đi tiểu, các chất độc bị loại bỏ thông qua đường tiểu. Bạn càng uống nhiều nước thì việc lọc sẽ diễn ra thường xuyên hơn. Bằng cách này, bạn làm sạch và giải độc cơ thể. Nó cũng ngăn ngừa đầy hơi.

5 - NGĂN NGỪA CHỨNG ĐAU ĐẦU MIGRAINE

Một trong những lý do chính khiến người ta phải chịu nhức đầu thường xuyên và các cơn đau nửa đầu là do thiếu nước trong cơ thể. Sự mất nước là nguyên nhân gốc rễ của nhức đầu. Việc uống nước thường xuyên, đặc biệt là khi bụng đói, có thể giúp bạn khỏi nhức đầu một cách tự nhiên. Không chỉ vậy, uống đủ nước cũng giúp giữ được các vấn đề về răng miệng hoặc nha khoa.

6 - GIÚP GIẢM CÂN

Nếu bạn đang trong chế độ ăn kiêng thì việc uống nhiều nước có thể giúp bạn giảm cân nhanh vì nước không có calories, uống nhiều nước sẽ giúp giữ cho dạ dày của bạn ở trạng thái no. Ngoài ra, nó không có hậu quả tiêu cực. Vì uống nhiều nước giúp đẩy nhanh sự trao đổi chất, giúp đốt cháy calories nhanh hơn.

7 - LÀM CHO BẠN CẢM THẤY ĐÓI

Vì nước uống giúp làm sạch ruột của bạn thường xuyên, nước cũng làm bạn cảm thấy đói vào buổi sáng để bạn có thể ăn sáng đúng giờ.

8 - LÀM SẠCH DA

Uống nhiều nước là cách dễ dàng nhất để có được một làn da khỏe và sáng. Các vết bẩn hoặc vết đốm tối thường gây ra do sự tích tụ chất độc trong cơ thể. Nước có thể giúp loại bỏ các chất độc không mong muốn khỏi cơ thể. Uống nước khi dạ dày rỗng có thể giúp đẩy nhanh quá trình điều hòa da.

9 - TĂNG NĂNG LƯỢNG

Nếu bạn cảm thấy buồn ngủ hoặc chậm chạp, uống nước trên dạ dày rỗng có thể làm cho bạn cảm thấy tỉnh táo ngay lập tức. Nó kích thích các tế bào hồng cầu phát triển nhanh hơn, kết quả là oxy và năng lượng nhiều hơn.

10 - LÀM SẠCH ĐẠI TRÀNG

Uống một ly nước trên dạ dày rỗng có thể giúp loại bỏ chất cặn tích tụ và cho phép hấp thu chất dinh dưỡng nhanh hơn. Điều này dẫn đến một đại tràng khỏe mạnh và cơ thể khỏe mạnh.

Việc uống nhiều nước rất có lợi. Uống nước làm giảm được các triệu chứng xuất phát từ dạ dày. Khi bạn có thói quen uống nước khi đói, thì vô tình bạn đang giúp cho dạ dày bạn khỏe mạnh hơn đấy. Ý tưởng uống nước trên dạ dày rỗng để có lợi cho sức khoẻ có nguồn gốc từ Nhật Bản.

Thông thường, người Nhật mỗi ngày uống 4 ly nước mỗi ngày trước khi ăn. Họ đợi ít nhất 30 phút trước khi ăn sáng. Liệu pháp nước này giúp họ giữ được sức khoẻ và năng động. Lợi ích của việc uống nước vào buổi sáng rất lớn. Nên uống nước sôi để nguội là tốt nhất.

 

Nguồn: www.curejoy.com.
Entero -Bụng khỏe sống vui Đồng hành cùng chúng tôi
trên facebook