Men vi sinh EnteroGolds/EnteroGran

Chứa 2 tỷ bào tử Bacillus Clausii

Những lợi ích từ việc uống dưa leo

 

Người đăng: Hỗ trợ tiêu hóa | 2018-01-22 10:02:00

Men vi sinh EnteroGolds - Men vi sinh EnteroGran

 

Nếu như bạn cảm thấy khát nước và chán với hương vị bình thường của nước lã, thì nước dưa leo được xem như là một sự lựa chọn thay thế hợp lý. Nó không chỉ giúp thanh lọc cơ thể, việc uống nước dưa leo còn có rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của bạn và thậm chí cho làn da của bạn.

Những lợi ích từ việc uống nước dưa leo

 

Sau đây là một số lý do:

1 - GIỮ CƠ BẮP KHỎE MẠNH

Silic trong dưa leo giúp các mô liên kết khỏe mạnh, đặc biệt là khi uống thường xuyên. Chỉ cần thêm một vài lát dưa leo vào chai nước của bạn, sử dụng chẳng hạn như trong khi luyện tập, vì vậy bạn cung cấp khoáng chất cần thiết cho cơ của bạn.

2 - NƯỚC DƯA LEO LÀ TỐT CHO LÀN DA CỦA BẠN.

Ngoài silic, dưa leo cũng có chất chống oxy hoá để giữ cho da mềm mịn và thông thoáng. Nếu bạn có mụn trứng cá, bạn thậm chí có thể tái sử dụng dưa leo ngâm từ nước lạnh để áp dụng chúng trên vùng da bị mẫn đỏ của bạn. Mụn cóc cũng có thể được giảm đi bằng cách đơn giản là rửa mặt bằng nước dưa leo.

3 - NƯỚC UỐNG NÀY CÓ LƯỢNG CALO THẤP

Nước không có calo, nhưng bạn cũng không cần lo lắng khi cho dưa leo vào nước uống của bạn. Toàn bộ quả dưa leo chỉ có khoảng 45 calo, vì vậy chỉ cần một vài lát sẽ không thêm nhiều calo cho cơ thể bạn. Bạn sẽ cảm thấy khẩu phần thức uống của bạn tươi mới hơn.

Những lợi ích từ việc uống nước dưa leo

4 - LỌC CƠ THỂ

Nước dưa leo được biết đến với khả năng giải độc cơ thể của chúng ta. Việc sử dụng nước ép dưa leo mỗi ngày thì rất tốt cho nội tiết của chúng ta.

5 - GIỮ NƯỚC

Bạn cần phải giữ nước, đặc biệt là trong những ngày nóng. Có nhiều lợi ích khi giữ nước trong cơ thể, bao gồm duy trì đúng nhiệt độ của cơ thể và thậm chí hỗ trợ hệ thống tim mạch của bạn để nó hoạt động tốt.

6 - CUNG CẤP NHIỀU NĂNG LƯỢNG

Thay vì uống đồ uống có đường và ngay cả caffeine, hãy thử nước dưa leo, nó có thể cung cấp cho bạn nhiều năng lượng. Bởi vì nước dưa leo có hiệu quả trong việc loại bỏ các chất độc trong cơ thể, nó có thể ngăn ngừa sự mệt mỏi và thậm chí thúc đẩy tập trung tốt hơn.

7 - CUNG CẤP VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT

Chúng ta đều biết rằng nước là tốt cho cơ thể của chúng ta, nhưng bản thân nó, nó không phải là một nguồn cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết. Và nước dưa leo là một sự lựa chọn thông mình có thể giúp bổ sung chế độ ăn uống của chúng ta. Thậm chí có các công thức làm nước dưa leo, cho thêm trái cây để có được nhiều chất chống oxy hoá hơn cũng như các vitamin để cơ thể bạn có được dinh dưỡng cần thiết.

Nước dưa leo rất dễ làm. Bạn chỉ cần những lát dưa leo cho vào chai hoặc cốc nước. Bạn cũng có thể cho thêm đá, bạc hà, hoặc một vài lát chanh mỏng để tạo hương vị cho thức uống của bạn nữa. Việc sử dụng nước dưa leo mỗi ngày là hoàn toàn có lợi cho cơ thể của bạn.

 

Nguồn: https://www.stethnews.com.
Entero -Bụng khỏe sống vui Đồng hành cùng chúng tôi
trên facebook