Men vi sinh EnteroGolds/EnteroGran

Chứa 2 tỷ bào tử Bacillus Clausii

Thực phẩm chống ung thư

 

Người đăng: Hỗ trợ tiêu hóa | 2018-05-04 10:35:16

Men vi sinh EnteroGolds - Men vi sinh EnteroGran

 

Bạn có biết thức ăn vô cùng quan trọng để duy trì sức khoẻ hàng ngày của bạn? Các vitamin và khoáng chất tìm thấy trong thực phẩm giúp ích rất nhiều cho các hoạt động của cơ thể. Đã có nhiều nghiên cứu chứng minh rằng thức ăn bạn tiêu thụ có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của cơ thể bạn. Thêm vào đó là lựa chọn lối sống lành mạnh như tập thể dục thường xuyên và nhiều nước - sẽ giúp bạn sống lâu và khỏe mạnh hơn.

7 thực phẩm chống ung thư

Thực phẩm như là thuốc

Các nghiên cứu mới tập trung vào lợi ích của việc sử dụng thực phẩm như thuốc đã tạo ra những khám phá hấp dẫn trong nhiều thập kỷ qua. Kết quả từ các phòng thí nghiệm có uy tín trên toàn thế giới cho thấy rằng không chỉ bạn có thể cải thiện sức khoẻ tổng quát của mình để phòng bệnh mà bạn còn có thể chủ động chống lại bệnh tật với thức ăn.

Trên thực tế, có những loại thực phẩm chống ung thư đặc biệt. Có những loại thực phẩm tự nhiên có sẵn nhắm mục tiêu phá huỷ tế bào ung thư và các tế bào gây ung thư.

1 - Tỏi sống

Cùng với các “thành viên” khác trong gia đình allium - chẳng hạn như hành, tỏi tây và hành tỏi - tỏi có chứa các chất chống oxy hoá mạnh như allicin, đã được chứng minh để loại bỏ các gốc tự do khỏi cơ thể. Nó cũng tăng cường khả năng miễn dịch, làm giảm huyết áp và hạ cholesterol, cải thiện chức năng não và là một chất khử độc tự nhiên. /

Tỏi sống chống ung thư

2 - Bông cải xanh

Bông cải xanh có chứa chất chống oxy hoá cao được chứng minh là làm giảm nguy cơ ung thư cổ tử cung, vú, dạ dày và tuyến tiền liệt. Là chất chống viêm tự nhiên, tốt cho xương và hệ tim mạch của bạn, bông cải xanh là một sự bổ sung tuyệt vời cho kế hoạch ăn uống lành mạnh của bạn.

Bông cải xanh chống ung thư

3 - Trà xanh

Các catechins được tìm thấy trong trà xanh đã làm cho nó trở thành một siêu sao trong cuộc nghiên cứu về chống lại ung thư. Chúng được cho là mạnh hơn vitamin C trong việc chống lại các gốc tự do. Trong nhiều nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, đồ uống thơm ngon này đã làm giảm các khối u và ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư. Nhiều chuyên gia khuyên rằng bổ sung trà xanh hàng ngày như là một chất chống lại ung thư tự nhiên. Thêm vào đó, nó cũng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, giảm cholesterol và làm giảm huyết áp của bạn.

Trà xanh chống ung thư

4 - Dâu tây

Bây giờ có nhiều lý do để bạn ăn loại trái cây thơm ngon này. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng dâu tây làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư, bảo vệ cơ thể bạn khỏi bệnh tim, giảm viêm, ngăn ngừa mất trí nhớ, và giúp bạn “đốt cháy” chất béo trong cơ thể.

Dâu tây chống ung thư

5 - Rau bina

Mặc dù trong lá cải xanh có rất ít calo, nhưng nó cung cấp những lợi ích không thể tin được với các vitamin, khoáng chất và các axit béo omega-3 mà cơ thể bạn cần để duy trì sức khoẻ. Nó chứa các flavonoids có thể hấp thụ các gốc tự do gây hại. Đặc biệt là giàu chất xơ, giúp cho trao đổi chất diễn ra thuận lợi hơn rất nhiều.

Rau bina chống ung thư

6 - Cà chua

Chứa nhiều lycopene - chất chống oxy hoá gây ra màu đỏ của cà chua - một chất chống oxy hoá mạnh được biết đến để ngăn ngừa sự hình thành các loại ung thư nhất định. Chúng cũng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và chống viêm tự nhiên.

Cà chua chống ung thư

7 - Cà rốt

Loại củ yêu thích này là nguồn beta-carotene tuyệt vời, một chất chống oxy hoá giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào và có thể làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư. Chúng chứa chất falcarinol và falcarindiol. Chúng rất tốt cho thị lực, da của bạn, và như một chất tẩy độc tự nhiên.

Cà rốt chống ung thư

Có rất nhiều loại thực phẩm chống lại ung thư mà chúng ta sẽ khám phá chi tiết hơn nhưng bảy thực phẩm này là lựa chọn hàng đầu. Có sẵn quanh năm, ít tốn kém và dễ tìm thấy tại cửa hàng thực phẩm tại địa phương của bạn.

Nguồn: Thetruthaboutcancer.com.
Entero -Bụng khỏe sống vui Đồng hành cùng chúng tôi
trên facebook