Men vi sinh EnteroGolds/EnteroGran

Chứa 2 tỷ bào tử Bacillus Clausii

Siêu thực phẩm giúp vượt qua giai đoạn tiền mãn kinh

 

Người đăng: Hỗ trợ tiêu hóa | 2018-08-20 10:18:00

Men vi sinh EnteroGolds - Men vi sinh EnteroGran

 

Mãn kinh đánh dấu sự kết thúc chu kỳ kinh nguyệt của bạn. Ở hầu hết phụ nữ, nó xảy ra từ 40 đến 50 tuổi.

Nó thường kèm theo một số triệu chứng và bệnh lý liên quan đến sự mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể. Vào đúng thời điểm thì thời kỳ mãn kinh là quá trình sinh học tự nhiên, nhưng các triệu chứng thể chất như nóng ran, đổ mồ hôi ban đêm, các vấn đề về giấc ngủ, thay đổi tâm trạng, tăng cân, chuyển hóa chậm và da khô dai dẳng có thể gây khó chịu.

Các triệu chứng cảm xúc đi kèm các triệu chứng về thể chất, gây ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng cuộc sống trong giai đoạn này.

Tuy nhiên, một tin tốt lành là có những phương pháp điều trị hiệu quả có thể chống lại hoặc trong một số trường hợp, loại bỏ được sự khó chịu. Cách điều trị tốt nhất không đến từ việc dùng thuốc. Việc điều trị tốt nhất bắt nguồn từ chính cơ thể của bạn. Đó là một cam kết để thay đổi lối sống thông minh. Ví dụ, thay đổi thói quen ăn uống của bạn và tập thể dục thường xuyên đã được chứng minh là cải thiện sức khỏe tổng thể và giúp tâm trạng tốt hơn. Do đó, làm giảm sự khó chịu liên quan đến thời kỳ mãn kinh.

Các hướng dẫn về thực phẩm và dinh dưỡng được nêu bên dưới sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn này một cách dễ dàng hơn!

Siêu thực phẩm giúp vượt qua giai đoạn tiền mãn kinh - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

Hai nội tiết tố - testosteroneserotonin - là những hoóc-môn thiết yếu trong cơ thể chúng ta. Testosterone giúp duy trì chất lượng cơ và xương. Serotonin tăng cường tâm trạng tự nhiên. Nó cũng hỗ trợ các vấn đề về giấc ngủ và giúp làm giảm các triệu chứng của những cơn “bốc hỏa”. Có một số cách mà bạn có thể làm tăng mức serotonin của bạn. Chúng bao gồm các bài tập rèn luyện sức khỏe và chế độ dinh dưỡng khoa học.

Danh sách dưới đây là các siêu thực phẩm sẽ giúp giảm các triệu chứng mãn kinh của bạn:

Trái cây và rau quả như cà chua, cà rốtớt rất giàu chất phytochemical, khoáng chất, vitaminchất xơ - tất cả đều giúp “làm sạch” cơ thể.

Hạt lanh giúp duy trì hoạt động estrogen của cơ thể.

Hồ đào giúp tăng cường sản xuất serotonin.

Hạt hướng dương cung cấp các axit amin ngăn chặn sự mất khối lượng cơ và mô xương. Trong hạt hướng dương còn rất giàu vitamin E và các hợp chất chống oxy hóa.

Đậu xanh chứa các phytoestrogen giúp duy trì sức khỏe, giảm nhẹ các triệu chứng tiền mãn kinh.

Ngũ cốc nguyên hạt như lúa mì, đậu, hạt chia, lúa mạch đen chống táo bón.

Thực phẩm giàu magiê giúp chống mệt mỏi và mất ngủ có liên quan đến thời kỳ mãn kinh.

Ngoài ra còn rất nhiều thực phẩm xung quanh chúng ta cũng có tác dụng hỗ trợ phụ nữ vượt qua những triệu chứng khó chịu của giai đoạn mãn kinh.

 

Bên cạnh đó đừng quên trợ thủ đắc lực khi gặp các vấn đề về hệ tiêu hóa do mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột đó chính là sử dụng men vi sinh hỗ trợ tiêu hóa EnteroGoldsmen vi sinh hỗ trợ tiêu hóa EnteroGran.

Một số hình ảnh về sản phẩm men vi sinh EnteroGolds - EnteroGran.

 

Theo healthymagazine.com
Entero -Bụng khỏe sống vui Đồng hành cùng chúng tôi
trên facebook