Men vi sinh EnteroGolds/EnteroGran

Chứa 2 tỷ bào tử Bacillus Clausii

Công nghệ bào chế

 

Người đăng: Hỗ trợ tiêu hóa | 2017-03-13 08:44:53

Men vi sinh EnteroGolds - Men vi sinh EnteroGran

 

Công nghệ bào chế men vi sinh tiêu chuẩn WHO của Biopharco

Ứng dụng dây chuyền công nghệ sản xuất men vi sinh từ Viện Vắc xin và Sinh phẩm y tế năm 2001, trải qua 15 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm men vi sinh của Công ty Cổ phần Vắc Xin và Sinh Phẩm Nha Trang – Biopharco có sự phổ biến và chất lượng luôn đứng hàng đầu trong nước. Các chủng men vi sinh của Biopharco được khuyên sử dụng theo khuyến cáo của Tổ chức tiêu hóa thế giới WGO và đạt tiêu chuẩn 7S của FAO-WHO về một probiotic đạt chất lượng.

Nhà máy đạt chất lượng GMP - WHO của Biopharco
Nhà máy đạt chất lượng GMP - WHO của Biopharco


Là một trong những đơn vị đầu tiên khánh thành nhà máy sản xuất thuốc có chứa vi sinh ở Việt Nam, sản phẩm men vi sinh của Biopharco có sự đa dạng về dược chất, cũng như là mẫu mã, qui cách bào chế, song song theo đó chất lượng sản phẩm cao luôn là yếu tố mà Biopharco đặt lên hàng đầu và là mục tiêu quan trọng mà Biopharco hướng tới. Các sản phẩm thuốc có chứa vi sinh là các sản phẩm chủ lực đồng thời cũng là thế mạnh của công ty. Chính vì vậy, thương hiệu men vi sinh Biopharco từ lâu đã được khẳng định trên thị trường dược phẩm.

Hiện tại, Biopharco đang có dây chuyền sản xuất chủng probiotic Bacillus subtilis, Bacillus clausii, Lactobacillus sporogenes, Lactobacillus kefir, …với công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm sản xuất lâu năm cùng với sự kiểm soát chặt chẽ về chất lượng theo tiêu chuẩn GMP, chủng vi sinh do Biopharco sản xuất có độ sống, độ tinh khiết và độ ổn định rất cao, luôn đạt các tiêu chuẩn về men vi sinh hiện hành trong và ngoài nước ...

Chất lượng sản phẩm luôn được Biopharco đặt lên hàng đầu
Chất lượng sản phẩm luôn được Biopharco đặt lên hàng đầu


Các dạng bào chế chính của các sản phẩm men vi sinh Biopharco là thuốc bột, thuốc cốm và viên nang cứng. Biopharco ngày càng đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng sản phẩm để giữ gìn và phát triển thương hiệu, theo kịp với sự phát triển của thế giới.

 

Sản phẩm men vi sinh tốt nhất cho trẻ em và người lớn EnteroGolds/ EnteroGran với 2 tỷ bào tử Bacillus Clausii do Công ty Cổ phần Vắc Xin và Sinh Phẩm Nha Trang – Biopharco sản xuất.

Men vi sinh  tốt nhất cho người lớn và trẻ em EnteroGolds EnteroGran

 

Nguồn: Công ty Cổ phần Vắc xin và Sinh phẩm Nha Trang
Entero -Bụng khỏe sống vui Đồng hành cùng chúng tôi
trên facebook