Men vi sinh EnteroGolds/EnteroGran

Chứa 2 tỷ bào tử Bacillus Clausii

7 dấu hiệu nhận biết gan không khỏe mạnh

 

Người đăng: Hỗ trợ tiêu hóa | 2019-01-17 16:39:00

Men vi sinh EnteroGolds - Men vi sinh EnteroGran

 

Nhiều người mắc bệnh xơ gan dù bệnh do rượu gây ra hoặc không thì hậu quả vẫn rất nghiêm trọng. Tuy nhiên, một số người có thể không nhận ra rằng gan của họ đang phải chịu tổn hại.

Nói chung, gan có khả năng tự sửa chữa các tế bào bị hư hỏng. Nhưng sau khi chịu tổn thương kéo dài, những tế bào này không bao giờ có thể chữa lành, điều này có thể dẫn đến xơ gan. Một khi điều này xảy ra, các dấu hiệu và triệu chứng của tổn thương gan sẽ nghiêm trọng hơn. Những triệu chứng ban đầu như mệt mỏi, buồn nôn, kém ăn thường không đặc biệt nên nhiều người không chú ý đến nó.

Dưới đây là bảy dấu hiệu kỳ lạ, âm thầm nhưng thể hiện gan của bạn đang phải chịu tổn hại:

 

1. Ngứa ngáy

Có lẽ bạn sẽ không coi trọng việc da bị ngứa ngáy trừ khi bị phát ban. Nhưng da ngứa có thể xảy ra khi trong máu khi gan bị tổn thương. Khi ống mật của bạn bị tắc, mật bị ứ đọng và chảy ngược vào dòng máu. Điều này tích tụ dưới da và gây ngứa.

7 dấu hiệu nhận biết gan không khỏe mạnh - ngứa ngáy - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

2. U mạch máu

Những mao mạch nhỏ, giống như mạng nhện có thể nhìn thấy dưới da. Chúng được tạo ra bởi mức độ oestrogen cao hơn, đây là dấu hiệu cho thấy gan không hoạt động đúng và không chuyển hóa hormone của bạn. Những tĩnh mạch khó coi này thường xuất hiện trên mặt và chân vì sự mở rộng của các tiểu động mạch, các nhánh bắt nguồn từ các động mạch của bạn đến mao mạch của bạn.

7 dấu hiệu nhận biết gan không khỏe mạnh - u mạch máu - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

3. Bầm tím và chảy máu

Nếu bạn thấy rằng bạn bị bầm tím hoặc chảy máu dễ dàng sau khi bị thương, đây có thể là dấu hiệu cho thấy gan của bạn không khỏe mạnh. Các protein bạn cần để đông máu không được sản xuất đầy đủ so với những người khỏe mạnh bình thường.

7 dấu hiệu nhận biết gan không khỏe mạnh - bầm tím và chảy máu - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

4. Hơi thở có mùi

Hơi thở có thể chỉ ra nhiều vấn đề sức khỏe, chẳng hạn như viêm xoang hoặc các bệnh về răng miệng, nhưng nó cũng có thể là dấu hiệu nhận biết của tổn thương gan. Hôi miệng khi suy gan còn được gọi là Foetor Hepaticus. Lúc ấy một mùi trái cây, mùi xạ hương trong hơi thở được gây ra bởi nồng độ Dimethyl Sulphide cao, xuất hiện trong máu của bạn khi bị xơ gan.

7 dấu hiệu nhận biết gan không khỏe mạnh - hơi thở có mùi - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 


Men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

Bổ sung men vi sinh Enterogolds - EnteroGran chứa 2 tỷ bào tử Bacillus Clausii tốt cho hệ tiêu hóa của bạn.


 

5. Vết thâm và tăng sắc tố trên mặt

Sắc tố nâu trên mặt có thể xảy ra nếu gan không hoạt động như bình thường. Khi gan không hoạt động đúng như chức năng của nó, oestrogen trong hệ thống tăng lên. Điều này làm cho một chất có tên Tyrosinase, một loại enzyme có chứa đồng tạo ra nhiều Melanin (sắc tố da) và gây ra các nhược điểm trên mặt hoặc toàn bộ cơ thể.

7 dấu hiệu nhận biết gan không khỏe mạnh - vết thâm và tăng sắc tố trên mặt - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

6. Lòng bàn tay đỏ

Đỏ, nóng rát lòng bàn tay, còn được gọi ban đỏ lòng bàn tay, có thể là một dấu hiệu của tổn thương gan. Tình trạng này xảy ra là kết quả của nồng độ hormone bất thường trong máu.

7 dấu hiệu nhận biết gan không khỏe mạnh - lòng bàn tay đỏ - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

7. Thiếu tập trung

Bạn đã gặp khó khăn trong công việc gần đây? Sự thiếu tập trung của bạn có thể không phải do những video vui nhộn trên Internet và sự trì hoãn, nhưng có thể là một dấu hiệu thực sự của một lá gan không khỏe mạnh.

7 dấu hiệu nhận biết gan không khỏe mạnh - thiếu tập trung - men vi sinh EnteroGolds EnteroGran

 

Hai trong số các chức năng quan trọng nhất của gan là giải độc và cung cấp năng lượng cho cơ thể. Khi máu bị quá tải với độc tố, kết quả từ gan không hoạt động đúng, não của bạn có thể bị ảnh hưởng. Kết hợp với việc chuyển hóa năng lượng chậm chạp, điều này có thể dẫn đến mệt mỏi, ảnh hưởng đến sự minh mẫn của tinh thần.

 

Một số hình ảnh về sản phẩm men vi sinh EnteroGolds - EnteroGran.

 

Theo health24.com
Entero -Bụng khỏe sống vui Đồng hành cùng chúng tôi
trên facebook